Lấy 20-30 viên vitamin B1 nghiền thành bột trộn với dầu gội đầu, sau 10p có kết quả đẹp như suối mơ | Suckhoe365.com.vn

Lấy 20-30 viên vitamin B1 nghiền thành bột trộn với dầu gội đầu, sau 10p có kết quả đẹp như suối mơ

Làm đẹp da, đẹp tóc với vitamin B1 lại rất dễ dàng. Hội chị em chia sẻ rất nhiều công thức hay mà những ai mong muốn cải thiện da tóc đều có thể áp dụng cho mình.

Hóa ra 1 lọ vitamin bán sẵn ngoài tiệm thuốc khoảng vài nghìn đồng này lại công hiệu đến như vậy. Không chỉ là một loại chất bổ sung cho cơ thể, trong 1 viên vitamin B1 này chứa rất nhiều các dược tính kháng khuẩn, có thể kháng nấm, kháng viêm cũng như kích thích phục hồi tóc. Thiamine còn kích thích máu lưu thông đến da dầu để từ đó mái tóc mọc nhanh, chắc khỏe, giảm hẳn tình trạng rụng tóc đi.

Ảnh: Internet.

Những người có mái tóc rất yếu và khô xơ có thể áp dụng cho mình, vài phút gội đầu sau đó mái tóc suôn mượt, óng ả hơn.

Ảnh: Internet.

Cách thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này cũng không khó. Đó là chỉ việc dùng khoảng 20 viên vitamin này, nghiền nhuyễn. Sau khi đã nghiền, cho vào cốc đựng, đổ một lượng dầu gội vào cùng trộn đều.

Ảnh: Internet.

Ban đầu, làm sạch mái tóc qua với nước, thấm cho đầu hơi khô rồi dùng hỗn hợp thoa đều khắp đầu, massage kĩ càng từng ngóc ngách. Dùng mũ trùm đầu trong 30p rồi gội lại với nước sạch. Có thể dùng thêm dầu xả nếu muốn.

Ảnh: Internet.

Thực hiện phương pháp tuần 1-2 lần, có thể thêm dầu oliu, lòng đỏ trứng gà hòa chung để ủ tóc nếu muốn. Sau vài ngày là thấy tóc hết xơ rối, mềm mượt không tưởng. Cách này cũng kích thích tóc mọc nhanh chóng hơn hẳn, vài bữa là thêm vài cm nhanh thôi.

Nếu chị em đang rất phiền lòng với mái tóc thưa, yếu lại khô xơ và rối mình thử áp dụng phương pháp này xem sao, nhiều người cho biết những hiệu quả đạt được với họ rất tốt, biết đâu chị em cũng thế.

Tổng hợp.


Tin liên quan